Facebook xóa tính năng Delete. Hãy cẩn thận khi post bất kỳ gì lên Facebook

Mới đây, một thông tin “nóng” về mạng xã hội nổi tiếng nhất hành tinh – Facebook – đã được chia sẻ ầm ầm trên chính cộng đồng này, khi mà nhiều người dùng đã phát hiện ra việc Facebook không còn cho phép bạn xóa các trạng thái cũng như ảnh đã đăng của mình nữa

Mới đây, một thông tin nóng về Facebook đã được dân mạng ầm ầm chia sẻ, đó là việc người dùng phát hiện ra mình không thể xóa các status hay ảnh đã đăng

Cụ thể, nút “ Delete” sẽ không còn xuất hiện ở các dòng trạng thái, hình ảnh đã đăng, hay thậm chí là bài chia sẻ 

Tuy nhiên, Facebook mới chỉ áp dụng điều này cho phiên bản web, còn trên nền tảng ứng dụng mobile, lựa chọn này vẫn xuất hiện như thường:

Không rõ đây là một thử nghiệm hay là sẽ chính thức áp dụng vĩnh viễn của Facebook cho cả 2 nền tảng hay không. Như vậy, kể từ bây giờ, nếu muốn “giấu” một bài đăng nào đó của mình, chỉ còn 2 cách:

– Cách 1: Từ menu trạng thái, chọn “Hide from timeline/Ẩn khỏi dòng thời gian”. Tuy nhiên, chức năng này chỉ giúp ẩn bài đăng trên tường trang cá nhân của bạn, còn trên News Feed hiện tại thì không.

– Cách 2: Cài đặt chế độ xem “Only me” cho bài đăng. Với cách này thì không ai có thể xem bài đăng trừ bạn

Theo: TRI THUC TRE

Xem thêm:

- Tính năng hữu dụng của Zalo có lẽ bạn chưa biết

- Mẹo vặt hữu ích bạn nên biết

BÌNH LUẬN